Liên hệ thuê căn hộ 170 Đê La Thành

Liên hệ thuê căn hộ 170 Đê La Thành

Làm sao để có thể sở hữu riêng một căn hộ ở 170 Đường Đê La Thành

Chung cư 170 Đê La Thành do công ty cổ phần đầu tư dầu khí toàn cầu - GP.Invest làm chủ đầu tư và do Công ty TNHH tư vấn xây dựng FUJINAMI ( Nhật Bản ) đứng ra thiết kế - đây là công ty thiết kế hàng đầu ở Nhật Bản.

Thế mạnh của chung cư 170 Đê La Thành cho thuê không chỉ dừng lại ở đó mà đó còn do những thuận lợi nội tại mà bản thân chung cư đang “hút hồn” rất nhiều người mê nhà đất. 

Với thế mạnh là ở trung tâm Thành Phố, lại nằm trong địa bàn có mật độ xây dựng thấp dưới 40,1% vì thế người sống ở đây sẽ có một “bầu trời” trong lành và thoáng đãng. Không chỉ vậy, với địa chỉ này, mọi người có tiết kiệm được nhiều thời gian bởi chung cư này rất gần trường học, bệnh viện, siêu thị. Đêm đến cả gia đình còn có thể đi dạo ở gần hồ nước, gần công viên Hoàng cầu nữa đấy.

Làm thế nào để sở hữu chung cư 170 Đường Đê La Thành?


thue-can-ho-170-ngoc-khanh-kim-ngan-land.vn

Chắc hẳn mọi người rất thắc mắc về vấn đề này, đừng lo hãy để công ty Kim Ngân giải quyết vấn đề này giúp bạn.Nếu bạn có thắc mắc nào thì hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi qua hotline:


Ms Thu Trang - 0936 31 0936

Ms Huế - 0983 999 378

Ms Yến - 0943 834 222

Website: kimnganland.vn / kimnganland.com


Những cam kết của Kim Ngân với quý khách hàng


Công ty Kim Ngân của chúng tôi rất vui mừng và trân trọng quý khách hàng. 

Chính sự tin tưởng của quý khách là động lực để công ty có thêm nhiều nỗ lực đem đến cho khách hàng sự tư vấn chuyên nghiệp và có chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Kim Ngân luôn ĐẢM BẢO giá thuê nhà rẻ nhất để khách hàng ưng ý. 

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn lành nghề, am hiểu giá nhà đất, chúng tôi tin rằng bạn và gia đình sẽ luôn hài lòng về giá cả và hài lòng về căn hộ của mình.

Đừng chần chừ và cũng đừng ngại ngần nhé, Kim Ngân luôn mở rộng cánh cửa để chào đón các quý khách hàng có vấn đề thắc mắc mà không đòi hỏi một khoản phí nào. 

Hãy đến với Kim Ngân Land để được hỗ trợ sớm nhất.